10 dịch vụ tăng trưởng Instagram hàng đầu năm 2020

10 dịch vụ tăng trưởng Instagram hàng đầu năm 2020

Duy trì mức tăng trưởng ổn định trên Instagram nói dễ hơn làm. Hãy cố gắng hết sức để duy trì dòng chảy của những người theo dõi mới, cuối cùng sẽ có những giai đoạn dường như đến một sự nhỏ giọt cực kỳ chậm chạp.

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng một đối tượng trên nền tảng, bạn nên xem xét một dịch vụ tăng trưởng Instagram. Một bên phải có thể nhanh chóng biến bất kỳ rê bóng nào thành một dòng chảy mạnh mẽ, dâng trào. Để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm, đây là danh sách một số dịch vụ tốt nhất hiện nay:

1. SocialCaptain

SocialCaptain là một công cụ tăng trưởng mạnh mẽ thu hút những người theo dõi thực sự, phóng to mức độ tiếp xúc của bạn và khuếch đại tỷ lệ tương tác của bạn. Nó thực hiện điều này thông qua việc sử dụng các bộ lọc nhắm mục tiêu tiên tiến và công nghệ tự động tiên tiến.

Các gói tiêu chuẩn của họ có nguồn cấp dữ liệu phân tích trực tiếp và số lượng hành động không giới hạn (thích, theo dõi, nhận xét) mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng có kế hoạch Turbo, có khả năng tăng trưởng nhanh gấp 10 lần. Nó tự hào có hệ thống SmarthGrowth đặc trưng của SocialCaptain, học hỏi từ mọi tương tác và dần dần tinh chỉnh các khả năng nhắm mục tiêu của nó. Ngoài ra, bạn cũng nhận được quyền truy cập vào một kênh hỗ trợ chuyên dụng.

2. ViralRace

Nếu bạn cần mở rộng sự hiện diện trên Instagram của mình trong một khoảng thời gian ngắn, thì ViralRace sẽ giúp bạn vượt qua vạch đích đó. Tốc độ của họ là không được ghi nhận. Việc thiết lập chỉ mất vài phút và trong vòng một giờ bạn sẽ nhận được hàng loạt lượt thích , lượt xem hoặc lượt theo dõi . Bạn thậm chí có thể ra lệnh cho dù nó được giao ngay lập tức hoặc trải ra trong một thời gian dài hơn.

Tốt nhất là thực tế rằng không có phương pháp nào của họ là nhân tạo. ViralRace kết nối bạn với những người thực sự trên Instagram, những người sẽ tương tác với bài đăng của bạn. Vì vậy, nó không chỉ xác thực mà còn hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ tham gia của bạn với tăng vọt trong thời gian không. ViralRace sẽ cung cấp cho bạn sự thúc đẩy mà bạn cần để đạt được thỏa thuận tài trợ hoặc làm cho thương hiệu của bạn nổi bật trên trang Khám phá.

3. BigBangram

BigBangram tự quảng cáo là sáu dịch vụ trong một. Các dịch vụ của họ bao gồm lượt thích tự động, theo dõi, hủy theo dõi, tin nhắn trực tiếp, bài đăng và bình luận. Vì vậy, họ không chỉ bao gồm các tương tác với người dùng khác mà còn có các tùy chọn để lên lịch và xuất bản nội dung của bạn.

Có nhiều kế hoạch để chọn, vì vậy bạn có thể xây dựng gói tùy chỉnh của riêng mình. Điều này giúp cắt giảm chi phí bằng cách cho phép bạn điều chỉnh nó theo nhu cầu của riêng bạn và cắt bỏ mọi tính năng không cần thiết. Ngoài ra còn có các dịch vụ bổ sung như Mô-đun Đăng bài của họ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và viết chú thích trước.

4. Ektor.io

ektor.io là một phần mềm máy tính để bàn tự động hóa tài khoản Instagram của bạn một cách hữu cơ và an toàn. Bạn có thể thực hiện tối đa 6 000 hành động mỗi ngày. Đây là một lời hứa hiếm hoi trong những ngày này, đặc biệt là kể từ khi các bản cập nhật gần đây của Instagram.

Tại sao nó đáng giá?

ektor.io sử dụng nhận dạng khuôn mặt để phát hiện hồ sơ thực, do đó bạn có được sự tham gia từ những người dùng thực sự của bạn. Nó kết hợp tự động hóa và Trí tuệ nhân tạo để bay theo radar của thuật toán Instagram. Ngoài ra, nó mô phỏng phiên bản mới nhất của ứng dụng di động, giúp giảm đáng kể số lượng khối hành động và thông báo tài khoản bị xâm phạm.

5. Kicksta

Nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp, thì bạn chắc chắn nên kiểm tra tại Kicksta. Các gói của họ có giá rẻ đáng kể cho số lượng tính năng tuyệt vời mà bạn nhận được, một trong số đó tất nhiên là có thể mua người theo dõi instagram thực và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ.

Bạn có thể chọn giữa ba gói giá khác nhau với Kicksta. Đầu tiên là Standard, có các hoạt động tự động, lập lịch đăng bài và các bộ lọc nhắm mục tiêu nâng cao. Tiếp theo là Premium, dành cho những người muốn tốc độ tăng trưởng nhanh hơn và khả năng thêm tối đa ba tài khoản Instagram. Cuối cùng, có Agency, một kế hoạch dành cho các doanh nghiệp lớn hơn có thể xử lý tối đa 10 tài khoản cùng một lúc, với một người quản lý tài khoản chuyên dụng sẵn sàng hỗ trợ.

6. Combin

Combin là một công cụ tăng trưởng hoàn toàn tự tin vào chất lượng dịch vụ của họ. Để chứng minh nó hoạt động tốt như thế nào, họ đã thực hiện kế hoạch Starter hoàn toàn miễn phí. Thậm chí không cần số thẻ tín dụng. Mặc dù số lượng hành động hàng ngày bị hạn chế, nhưng nó vẫn sẽ cho bạn ý tưởng tốt về tiềm năng đầy đủ của Combin.

Sau khi bạn đã thử, bạn có thể nâng cấp lên gói Brand24 Personal hoặc Business, tùy thuộc vào số lượng tài khoản bạn cần quản lý. Với cả hai bạn sẽ nhận được số lượng hành động không giới hạn, cũng như nhiều kết quả tìm kiếm hơn và tab thống kê.

7. Krootez

Krootez là một dịch vụ tăng trưởng hoàn toàn tập trung vào Instagram trong một vài năm và họ mang đến mọi thứ bạn cần để tăng sức mạnh cho bài đăng hoặc tài khoản của bạn. Chúng tôi hứa rằng những người theo dõi, lượt thích và lượt xem được đặt hàng từ họ đến từ người dùng thực. Các thuật toán riêng của họ hoạt động theo hướng dẫn của nền tảng giúp cho quy trình được an toàn và bảo đảm nạp tiền miễn phí được đề cập trong điều khoản dịch vụ của họ có thể khiến bạn giao việc bẩn cho họ và tập trung vào nội dung của bạn.

Krootez phục vụ các đơn đặt hàng nhỏ bắt đầu chỉ từ 1,99 đô la và đến những đơn hàng lớn nhất, ngay cả những đơn hàng không có sẵn trong danh sách công khai của họ. Bạn có thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ của họ để thảo luận về dịch vụ tùy chỉnh hoặc nhắm mục tiêu cải thiện trước khi bạn mua hàng. Họ có các gói cho những người có ảnh hưởng, doanh nghiệp và thương hiệu như nhau. Khi họ làm việc suốt ngày đêm cho bạn, họ sẽ giải quyết hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào một cách nhanh chóng.

8. Upleap

Nếu tuyến quản lý tài khoản được ưa thích, thì Upleap là một dịch vụ khác đáng để xem xét. Quá trình thiết lập của họ khá giống với mục trước đó trong danh sách này, ngoại trừ một yếu tố chính: bạn bắt đầu với bản dùng thử 3 ngày miễn phí. Vì vậy, bạn có cơ hội lái thử nó trước khi được hỏi liệu bạn có muốn tiếp tục với nó không.

Upleap cung cấp các gói Lite, Standard và Premium. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ các tài khoản nhỏ vẫn đang đứng vững, cho đến những người có ảnh hưởng muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo và các doanh nghiệp muốn đi hết tốc lực phía trước.

9. Instazood

Instazood theo sau chỉ trả tiền cho những gì bạn cần triết lý về kế hoạch định giá. Dịch vụ của họ được chia thành bốn mô hình cá nhân. Họ có một Bot cho người theo dõi , lượt thích, lượt theo dõi và bình luận trên Instagram tự động . Sau đó, có Trình theo dõi Nhận xét để tổ chức và trả lời các nhận xét về bài đăng của bạn và Direct Messenger có thể gửi tin nhắn chào mừng và DM hàng loạt cho người theo dõi.

Gần đây, họ đã thêm một dịch vụ Trình quản lý bài mới. Nó có khả năng lưu trữ một số lượng không giới hạn các bài đăng theo lịch trình sẽ được công bố vào một ngày trong tương lai. Hơn nữa, nó cũng có thể lưu bản nháp và xóa bài viết tự động.

10. Popamatic

Có phải tất cả các dịch vụ với các kế hoạch nhiều tầng có vẻ hơi quá sức đối với bạn? Sau đó, bạn nên xem xét Popamatic thay thế. Họ chỉ có một kế hoạch duy nhất với mức giá phải chăng hàng tháng. Họ cũng có một thử nghiệm bảy ngày rất hào phóng, đó là quá nhiều thời gian để bắt đầu thấy kết quả đáng kể. Popamatic có đội ngũ trợ lý tài năng và hiểu biết, những người sẽ giúp tìm và kết nối với đúng đối tượng cho tài khoản Instagram của bạn. Họ làm điều này hoàn toàn thông qua tương tác thủ công, vì vậy mọi thứ đều đạt được thông qua các phương pháp hoàn toàn hữu cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Nhập Từ Khóa Của Bạn