Hot boy CNTT Xuân Dũng nhận học bổng Go Digital

Hot boy CNTT Xuân Dũng nhận học bổng Go Digital

Video chia sẻ của Hot boy CNTT

Hot boy CNTT ĐH Quy Nhơn nhận học bổng Go Digital

Sáng thứ 7, ngày 14/10 tại Không gian sáng tạo trẻ của Đại Học Quy Nhơn vừa tổ chức buổi trao học bổng Go Digital. Tạo cơ hội học tập, trau dồi các kỹ năng số (Digital): thiết kế, quay video, làm website, quảng cáo,…

20 bạn trẻ đã vinh dự nhận được học bổng, gồm 1 bạn tham gia thi học bổng, 15 gương mặt nổi bật của câu lạc bộ khởi nghiệp ĐH Quy Nhơn và 4 thành viên thành tích xuất sắc của câu lạc bộ truyền thông. 

Trong đó có anh chàng hot boy Phan Xuân Dũng nổi bật

Tham dự sự kiện có sự tham gia của tác giả từ điển Go Digital, Giảng viên Digital Marketing chị Nguyễn Thị Cẩm Uyên, nhà sáng lập ENS Corporation, chị Sáu Hiền đại diện Doanh nghiệp đã tài trợ và một số Doanh nghiệp đang quan tâm đến việc phát triển kỹ năng số (Digital) tại Quy Nhơn, Bình Định.

Hình ảnh Chị Nguyễn Thị Cẩm Uyên (áo khoác đỏ), chị Sáu Hiền (áo khoác hồng) và các đại diện Doanh nghiệp quan tâm

Hot boy CNTT ĐH Quy Nhơn nhận học bổng Go Digital như thế nào?

1. Profile của chàng hot boy

Phan Xuân Dũng được biết đến là hot boy năm cuối ngành CNTT với chiều cao 1m77. Ngoại hình hút ánh nhìn. Không những vậy Dũng có giọng hát hay.

Được các bạn nữ và các em khoá dưới đánh giá là cực phẩm từ ngoại hình, tài năng đến tính cách.

Ngoài giờ học, Dũng làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm. Thời gian trống không nhiều nên khi nhận học bổng anh chàng hot boy rất cân nhắc.

2. Định hướng tương lai của chàng hot boy “Go Digital”

Định hướng sau khi ra trường sẽ làm cho công ty về công nghệ trau dồi kinh nghiệm. Sau 3 năm sẽ phấn đấu lên vị trí nhóm trưởng hoặc quản lý.

Để có thể thực hiện mục tiêu đặt ra, Dũng đã tìm hiểu các yêu cầu trong mô tả công việc của các công ty đang tuyển dụng thường xuyên.

Dũng thấy rằng các kỹ năng số (Digital) luôn nằm trong hàng chữ đầu được ưu tiên.

Vậy nên Dũng đã tìm kiếm và tìm hiểu thì phát hiện rất nhiều kỹ năng liên quan như thiết kế, quay dựng, làm website, app, quảng cáo facebook, google,…

Bị cuốn hút và yêu thích nên Dũng dành nhiều thời gian tìm hiểu các thuật ngữ chuyên ngành trong cuốn Go Digital vừa được ENS Corporation của giảng viên, tác giả Nguyễn Thị Cẩm Uyên với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn biên soạn.

3. Vì sao bạn ấy biết đến và nhận được học bổng?

Tình cờ khi xem video 1 thuật ngữ “Conversion” thì Dũng thấy thông tin chương trình Học bổng Go Digital được học làm dự án với tài trợ học bổng từ Doanh nghiệp.

Muốn thử may mắn và khả năng nên Dũng đã tham gia trả lời 10 câu trắc nghiệm khá căn bản và ghi lý do muốn nhận học bổng của mình.

Vài ngày sau bất ngờ nhận được cuộc gọi từ trung tâm Go Digital. Lúc này Dũng đứng giữa băn khoăn sắp ra trường bận rộn phải làm sao để học tốt được.

Sau đó Dũng nhận được file lộ trình 5 giai đoạn định hình con đường phát triển Digital Marketer và trao đổi với Cô Uyên thì thật sự cảm thấy cuốn hút, yêu thích rất nhiều với những nội dung trong chương trình.

4. Chia sẻ kinh nghiệm và châm ngôn sống bản thân

Tuổi trẻ để chúng ta dấn thân, khám phá và xây dựng nền tảng tương lai.

Nắm bắt xu hướng công nghệ, trau dồi kỹ năng số, trải nghiệm thực tế để tương lai không phải nói “giá như”.

Không phải nuối tiếc vì đã bỏ lỡ. 

Công thức 1000 giờ có lẽ rất đúng khi bắt đầu một lĩnh vực. Bạn cần nghiêm túc, tập trung và dành thời gian khoảng 1000 giờ để thực sự giỏi.

5. Lời nhắn nhủ dành cho các bạn trẻ thời 4.0

Kỹ năng số mở ra cho tất cả chúng ta những cơ hội kết nối, làm việc và sống ở khắp nơi. Bạn không nhất thiết phải đi xa để học hỏi. Chỉ cần với thiết bị điện tử và tinh thần ham học hỏi, dù ở đâu chúng ta cũng có thể đạt được thành tựu.

Cảm ơn trường ĐH Quy Nhơn, trung tâm Go Digital đã cho Dũng thêm nhiều trải nghiệm để trưởng thành.

Yêu quý tất cả những thầy, cô, bạn bè nơi đây.

Related Posts

Nhập Từ Khóa Của Bạn