PointDrive Tính năng PointDrive

PointDrive Tính năng PointDrive

PointDrive Tính năng PointDrive

Nếu bạn đang muốn có thêm nhiều trải nghiệm, biết thêm nhiều thuật ngữ và được học hỏi về Digital thì bộ từ điển Go Digital là dành cho bạn.

Trọn bộ Go Digital phiên bản đặc biệt

Bộ từ điển Go Digital phiên bản thường

PointDrive A feature in LinkedIn Sales Navigator. With PointDrive, you can seamlessly package, share and track content with customers and prospects in a professional, branded and highly engaging way. PointDrive will also enable you to track engagement and provide insights round the content is being consumed. In addition it will also help build a complete view of all those invilved in the decision making process. 

Tính năng PointDriveMột tính năng trong LinkedIn Sales Navigator. Với PointDrive, bạn có thể gói gọn, chia sẻ và theo dõi nội dung với khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách liền mạch, chuyên nghiệp, uy tín và có độ thu hút cao. PointDrive cho phép bạn theo dõi mức độ tương tác và cung cấp thông tin chi tiết về nội dung đang được sử dụng. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn xây dựng một cái nhìn toàn diện về tất cả những người tham gia vào quá trình ra quyết định. 

PointDrive là một công cụ tiếp thị đám mây được tạo ra để làm nổi bật và cung cấp nội dung một cách tương tác hơn trong các cuộc gặp gỡ kinh doanh và thương lượng. Được phát triển bởi LinkedIn, PointDrive giúp tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho người nhận thông qua việc hiển thị các tài liệu, hình ảnh, video và liên kết trong một bảng điều khiển trực quan.

Tính năng cốt lõi của PointDrive là khả năng tạo ra các PitchBook (sách trình bày) tùy chỉnh, nơi người dùng có thể tạo, sắp xếp và tổ chức nội dung một cách linh hoạt. Các PitchBook này có thể được chia sẻ dễ dàng qua email hoặc liên kết trực tiếp. Mỗi PitchBook đi kèm với một giao diện trực quan, đồ họa tuyệt đẹp và thiết kế tuyệt vời, giúp người nhận dễ dàng tiếp thu thông tin và chạy theo luồng công việc dễ dàng.

Một trong những lợi ích của PointDrive là khả năng theo dõi hiệu quả. Người dùng có thể theo dõi số lần mở, xem và chia sẻ PitchBook của mình, đồng thời cung cấp thông tin về người xem như ai đã xem, khi nào họ đã xem và họ quan tâm đến phần nào. Điều này cung cấp một cái nhìn chi tiết về tương tác của khách hàng và giúp người dùng điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình.

PointDrive cũng cho phép người dùng tùy chỉnh URL PitchBook của mình để phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này làm tăng tính chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng trong người nhận. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm logo công ty và thông tin liên hệ vào các bài trình bày của mình để tạo sự nhận diện thương hiệu và tạo điểm nhấn cho nội dung.

Một khía cạnh quan trọng của PointDrive là tính bảo mật. Tất cả các tệp đính kèm trong PitchBook của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ an toàn và được bảo vệ bởi mật khẩu, đảm bảo rằng chỉ những người nhận được mời mới có thể truy cập vào tài liệu của bạn. Điều này đảm bảo rằng nội dung của bạn không bị lạm dụng hoặc truy cập trái phép.

Trong tổng quan, PointDrive là một công cụ quan trọng cho các chuyên gia tiếp thị, nhân viên kinh doanh và nhà quản lý để tạo ra trải nghiệm tương tác cao và thu hút người nhận. Đồng thời, nó cũng cung cấp thông tin phân tích chính xác về tương tác với khách hàng để giúp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và kinh doanh.

Related Posts

Nhập Từ Khóa Của Bạn