7 ĐIỀU MỖI QUẢN TRỊ TRANG WEB NÊN BIẾT VỀ TIẾP THỊ SEO

7 ĐIỀU MỖI QUẢN TRỊ TRANG WEB NÊN BIẾT VỀ TIẾP THỊ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một lĩnh vực thay đổi liên tục. Điều gì đúng trong ngày hôm nay có thể không đứng vững vào ngày mai; và những gì là luật ngày hôm qua có thể là tai tiếng ngày hôm nay. Điều này làm cho việc theo kịp các tiêu chuẩn mới nhất trong SEO khá phức tạp, nhưng nó cũng tạo ra một chút nền tảng chơi. Việc mới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khiến bạn gặp bất lợi rất lớn vì bạn sẽ cần phải học các tiêu chuẩn hiện tại vì chúng có thể thay đổi, nhưng những thay đổi liên tục giúp những người mới bắt đầu học những gì có liên quan ngay bây giờ mà không cần phải tự dốc quá sâu vào lịch sử công cụ tìm kiếm.

Mặc dù sẽ luôn có những thay đổi để theo dõi, nhưng có những khía cạnh cơ bản nhất định của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất quan trọng để hiểu nếu bạn hy vọng xây dựng bất kỳ vị trí nào cho trang web của mình.

Dưới đây là bảy khía cạnh hướng dẫn của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm:

1.Chọn từ khóa cẩn thận. Từ khóa là những gì xác định hướng tìm kiếm. Người dùng nhập từ khóa hoặc cụm từ vào công cụ tìm kiếm và tìm kiếm chính xác của họ tạo ra một chuỗi dài sắp xếp cho đến khi kết quả phù hợp nhất được xác định. Bạn sẽ muốn theo đuổi các từ khóa có nhu cầu cao và phù hợp với lĩnh vực của bạn.

2. Chọn một ngách. Thật khó để nắm bắt vị trí cho toàn thế giới, đó là lý do tại sao trang web của bạn nên có một mục tiêu và mục đích được xác định rõ ràng. Bám sát các blog hướng chủ đề thay vì để trang web mở kết thúc. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt vị trí tốt hơn trong một khu vực.

3.Tạo nội dung chất lượng. Nội dung là thứ thúc đẩy trải nghiệm người dùng trực tuyến, vì vậy để nắm bắt và duy trì kết quả hàng đầu, bạn sẽ cần đảm bảo nội dung của mình đáng đọc.

4.Sử dụng thẻ của bạn. Thẻ meta cho tiêu đề, mô tả và từ khóa đang ngồi trong phần phụ trợ của trang web của bạn đang chờ để được sử dụng, đừng lãng phí chúng! Thêm thông tin như vị trí của bạn và các từ khóa tốt nhất cho trang được đề cập đến những điều này thường xuyên nhất có thể.

5.Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Sử dụng nó để lợi thế của bạn cũng bằng cách đưa tên và doanh nghiệp của bạn vào những kết quả đó. Điều này có thể tăng sự hiện diện trang web của bạn trên trang đầu tiên của Google.

6.Tạo liên kết chất lượng.   Liên kết xấu sẽ bị tìm ra và bị phạt, vì vậy đừng bận tâm sử dụng chúng. Trang web của bạn nên được tải với các liên kết bên trong và bên ngoài. Tìm các trang web chuỗi để hình thành mối quan hệ bằng cách liên kết thường xuyên khi có liên quan.

7.Sử dụng các URL có liên quan. Nếu URL đến trang web của bạn không liên quan gì đến những gì bạn đang cung cấp thì đã đến lúc thay đổi. Tất nhiên, bạn không thể thay đổi URL như các khía cạnh khác của nội dung. Đặt cược tốt nhất của bạn là tạo một URL chuyển tiếp sử dụng từ khóa hàng đầu của bạn, nếu có thể.

Học bảy hiệu trưởng này có thể giúp bạn có một khởi đầu lớn trong việc tạo vị trí cho trang web của bạn. Tất nhiên, những hướng dẫn này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Đặt cược tốt nhất của bạn là tham khảo ý kiến ​​với một chuyên gia có kinh nghiệm trong việc tăng dần hiệu suất công cụ tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Nhập Từ Khóa Của Bạn