4 cách thần thánh để tăng tương tác trên Facebook.

4 cách thần thánh để tăng tương tác trên Facebook.

Là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, thật đáng lo ngại khi thấy những xu hướng này. Nhưng chúng tôi cảm thấy có nhiều cách để chúng tôi có thể chống lại sự suy giảm khả năng tiếp cận hữu cơ này trên Facebook và chúng tôi muốn chia sẻ một số chiến lược với bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 cách đơn giản để tăng mức độ tương tác trên Trang Facebook của bạn – nhiều cách được chứng minh và đã làm việc cho chúng tôi.  Bắt đầu một Trang Facebook có thể dễ dàng nhưng với khả năng tiếp cận và tham gia hữu cơ giảm, việc phát triển Trang Facebook có thể là một thách thức.

Nghiên cứu Buzzsumo: Thu hút sự tham gia của Trang Facebook

Dưới đây là 4 chiến thuật bạn có thể thử ngay hôm nay để tăng mức độ tương tác Trang Facebook của bạn:

  1. Đăng ít
  2. Đăng khi người hâm mộ của bạn đang trực tuyến
  3. Tạo riêng cho Facebook
  4. Thử video

1. Đăng ít

Đăng ít hơn tăng tầm của chúng tôi và tham gia ba lần. Trung bình trực quan hàng ngày của Facebook. Nhưng lý do chính cho sự tăng trưởng không chỉ vì chúng tôi đăng ít hơn. Đó là bởi vì việc đăng bài ít hơn cho phép chúng tôi tập trung vào chất lượng thay vì số lượng .

Chúng tôi có thể chia sẻ nội dung tốt nhất mỗi ngày khi chúng tôi chỉ đăng một hoặc hai lần một ngày. Khi chúng tôi đăng bốn đến năm lần một ngày, chúng tôi đấu tranh để liên tục tìm thấy rất nhiều nội dung tuyệt vời để chia sẻ .

Nếu bạn là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội solo  hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ xử lý phương tiện truyền thông xã hội của riêng bạn, bạn có thể đã trải nghiệm điều này trước đây. Tìm nội dung hay cần có thời gian và bạn không luôn có thời gian để làm điều đó.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể duy trì chất lượng nội dung của mình trong khi đăng nhiều lần một ngày, đừng cảm thấy rằng bạn phải thay đổi chiến lược của mình. Một số độc giả của chúng tôi đăng hơn 10 lần một ngày lên Trang Facebook của họ và đã tìm thấy thành công lớn.

2. Đăng khi người hâm mộ của bạn trực tuyến

Chúng tôi từng tin rằng có một thời gian tốt nhất để đăng lên Facebook : đầu giờ chiều.Nhưng không còn nữa. Bây giờ chúng tôi tin rằng mỗi thương hiệu đều có thời gian hoàn hảo để đăng . Đó là bởi vì thời gian tốt nhất để đăng phụ thuộc vào một số yếu tố cụ thể cho từng thương hiệu: Bạn đang ở ngành nào? Đối tượng của bạn dựa vào đâu? Khi nào người theo dõi của bạn sử dụng Facebook? Một cách khoa học để tìm thời điểm tốt nhất của bạn để đăng bài là xem dữ liệu của riêng bạn. Trong Thông tin chi tiết về trang Facebook của bạn , trong tab Bài đăng, bạn sẽ nhận được dữ liệu về thời điểm người hâm mộ Trang Facebook của bạn trực tuyến cho mỗi ngày trong tuần. Dữ liệu người hâm mộ trang Facebook. Sử dụng dữ liệu của bạn, bạn có thể đoán được thời gian đăng bài tốt nhất của bạn . Tôi sẽ khuyên bạn nên thử nghiệm thời gian trong cả giờ cao điểm và giờ cao điểm để xem cái nào phù hợp hơn với thương hiệu của bạn.

3. Tạo riêng cho Facebook

Những gì hoạt động trên Instagram hoặc Twitter có thể không phải lúc nào cũng hoạt động trên Facebook. Ví dụ, hashtag rất tuyệt trên Instagram và GIF rất tuyệt trên Twitter nhưng cả hai đều ít hơn trên Facebook. Tốt nhất là tạo các bài đăng trên Facebook của bạn cụ thể cho Trang Facebook của bạn. Với Bộ đệm, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình cho từng nền tảng khi chia sẻ với nhiều nền tảng cùng một lúc . Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước bằng cách tùy chỉnh tiêu đề bài viết cho bài đăng trên Facebook của bạn. Bài viết phù hợp. Nếu bạn muốn thử, chúng tôi muốn bạn dùng thử Buffer for Business và trải nghiệm sự khác biệt.

4. Thử video

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo bài đăng trên Facebook của mình, chúng tôi nghĩ bạn nên thử video. Từ những gì chúng ta đã thấy trong năm nay, video hoạt động tốt nhất trên Facebook về khả năng tiếp cận và tương tác. Số liệu thống kê bài đăng trên Facebook . Nghiên cứu BuzzSumo được đề cập ở trên cũng cho thấy rằng các video trên YouTube hiện tăng gấp đôi mức độ tương tác của các định dạng bài đăng khác trên mức trung bình.

Dưới đây là ba mẹo khác để giúp bạn tận dụng tối đa video của mình:

Tải lên video của bạn lên Facebook: Trung bình các  video được tải lên Facebook có tỷ lệ tương tác cao hơn 110% và tỷ lệ chia sẻ cao hơn 478% so với các liên kết YouTube, theo một nghiên cứu tinh túy về sáu triệu bài đăng trên Facebook .

Thử nghiệm với video vuông: Sau khi chạy thử nghiệm trị giá 1.500 đô la, chúng tôi thấy rằng video vuông của chúng tôi nhận được lượt xem trung bình, mức độ tương tác và tỷ lệ hoàn thành cao hơn so với video phong cảnh của chúng tôi , đặc biệt là trên thiết bị di động.

Khi nghiên cứu hơn 500 Trang Facebook và 12.000 video trên Facebook , Locowise nhận thấy 93% lượt xem video xảy ra mà không có âm thanh.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các cách tăng lượt follow và tăng contact cho Facebook cá nhân hãy liên hệ ngay với ENS, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ tốt nhất để bạn nhanh chóng đạt được kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Nhập Từ Khóa Của Bạn